ส่งต่อเครื่องปั้มนมแบบไร้สายค่ะ

ส่งต่อเครื่องปั้มนมแบบไร้สายยี่ห้อนี้ค่ะ มีทั้งตัวเครื่องและอุปกรณ์ 2 ตัวเลย ใช้งานแค่ครั้งเดียวค่ะ เครื่องใหม่แกะกล่อง เนื่องจากไม่มีน้ำนมค่ะ เลยไม่ได้ใช้ สำหรับคุณแม่ท่านไหนสนใจ ทักส่วนตัวมานะคะ งานจริงสีฟ้าค่ะ

ส่งต่อเครื่องปั้มนมแบบไร้สายค่ะ

แม่ปล่อยเท่าไหรคะ

4mo trước

เครื่องยังอยู่ไหมค่ะ