เลี้ยงแมวตอนตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเลี้ยงแมวตอนท้องบ้างคะ จะอันตรายมั้ย ตอนนี้ท้องได้22วีค เลี้ยงแมวไว้ในห้อง7ตัวเลย

1 Trả lời

ใส่แมสตักอึแมว ตักเสร็จล้างมือให้สะอาด อึแมวมีเชื้อโรคที่ส่งผลต่อตนท้อง คลอด 2-3 เดือนแยกแมวออกจากห้องนอนลูก เด็กอ่อนแพ้ง่าย 3 เดือนค่อยพารู้จักกัน ถ้าลูกไม่มีอาการแพ้ก็อยู่ร่วมกันได้ แต่แมวต้องหยอดเห็บหมัด วัคซีนครบ สะอาดนะคะ

2y trước

แนะนำแยกออกห้องนอนค่ะเพราะอึแมวมีเชื้อโรคที่ส่งผลต่อคนท้องและเด็กในครรภ์