ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แนะนำครีมลดแตกลายหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้21w 🍼แตกไม่ไหวเลยค่ะ แสบคันไปหมดจะทั้งเต้าแล้ว😢

เค้าใช้นีเวียร์กระปุกฟ้า + น้ำมันมะพร้าวค่ะ ท้องไม่แตกเลยค่ะ

แนะนำหลังอาบน้ำ ทาเบบี้ออยตามด้วยนีเวียกระปุกสีน้ำเงินจ้า

ทาเบบี้ออยหลังอาบน้ำผิวยังชื้นๆค่ะ ตามด้วยปิโตรเลียมเจล

โจเซ่ค่ะ

อีฟค่ะ