คุณแม่ๆแนะนำเรื่องการฉีดวัคซีนโควิดหน่อยค่ะ ตอนนี้21wยังไม่กล้าฉีดเลย😥

1 Trả lời

ฉีดไม่ฉีด น่ากลัวเหมือนกันค่ะ ไม่มีทางให้เลือกเลย บ้านนี้มาฉีดตอนหลังคลอดค่ะ แต่ระหว่างทางที่เรายังไม่คลอด แม่ต้องดูแลตัวเองมากกว่าคนอื่น ไม่ไปไหน ไม่สุงสิงใคร ต้องเซฟตัวเองดีๆนะ ✌🏻✌🏻✌🏻