คนท้องกินน้ำมะพร้าวได้ตอนกี่เดือนคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือหนูอยากรู้ว่าคนท้องสามารถกินน้ำมะพร้าวได้ตั้งแต่กี่เดือนคะ คือแม่แฟนหนูบอกว่าให้กินตอนท้องแก่ๆเลย ตอนนี้21wแล้วสามารถกินได้ยังคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินได้ทุกไตรมาสค่ะ แต่ถ้าจะกินเพื่อล้างไขไม่ต้องเด้อ เด็กมีไขอยู่แล้วไขจะช่วยปรับอุณหภูมิร่างกายน้องในท้องและช่วยให้คลอดง่าย คลอดมาพยาบาลก็จะล้างเช็ดออกให้จ้า กินเพราะว่าอยากกินก็พอแม่