ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีว่าท้องแรก ตอนนี้21w ความรู้สึกเวลาลูกดิ้นเป็นยังไงคะอาการแบบไหนตอนนี้ไม้รู้สึกว่าดิ้นเลย หรือดิ้นแล้วก็ไม้แน่ใจคุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยจ้า

จะรู้สึกเหมือนมีอะไรตอดหรือเคลื่อนไหวอยู่ในท้องค่ะ บางครั้งก็เป็นเหมือนจังหวะหัวใจเต้นเพราะน้องสะอึก ลองสังเกตดูนะคะ ให้นอนหงายดู

บางทีท้องของคุณแม่อาจจะหนาก็ได้คะเลยทำให้รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้น บ้านนี้19วีคก็ยังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นเหมือนกันคะ