สอบถามคนที่เคยแท้ง

แท้งสมบูรณ์ ไม่ต้องขูดมดลูก จะมีลูกได้อีกมั๊ยคะ ดูแลตัวเองยังไงให้พร้อมกับการท้องครั้งใหม่คะ

เราเเท้งคนเเรกไม่ได้ขูดมดลูก คะ กินยาคุมไปหนึ่งเเฝงเเฟนไม่ให้กินต่อปล่อยก้อติดเลยเเล้วไปฉีดยากันเเท้งไว้คะ

5y trước

ขอเราเลือดออกสีเเดงเเละออกช้ำๆเหมือนลิ่มเลือดประจำเดือนคะ ออกเยอะเหมือนเปนประจำเดือนเลยคะ ยังโชดดีที่น้องยุกับกับเราคะขอบคุณจริง😘😘

ของเราแท้งสมบูรณ์​ไม่ได้ขูด​มดลูก​เหมือน​กันปัจจุบัน​ท้องได้7เดือนน้อง​สมบูรณ์​แข็งแรง​ดีจ้า

5y trước

เดี๋ยวลองดูค่ะ

แท้งสมบูรณ์ครบสามเดือน น้องมาแล้วค่ะ ทานโฟลิครอไว้เลยค่ะ ของเราตั้งแต่แท้งทานโฟลิคทุกวันเลยค่ะ

5y trước

จะลองดูค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ

ถ้าแท้งวันที่20แท้งครบไข่ก็จะตกวันที่2-3รีบทำการบ้านเลยค่ะไข่ตกเร็วมากแท้งแล้วท้องต่อเลยจร้

5y trước

หนูใช้แอปนี้แหละค่ะ แต่ว่า ปจด.มาไม่ตรง ก็เลยไม่รู้ว่า แอปคำณวนให้ตรงรึป่าว

เราเคยแท้งขูดมดลูกค่ะ หมอเเนะนำให้เว้นช่วงระยะมีน้องซัก3-6เดือนนะคะรอให้มดลูกแข็งเเรงดีก่อนค่ะ

5y trước

กำลังบำรุงร่างกายค่ะแม่

มีได้เลยคะ หลังแท้งจะติดง่าย คะ กินโฟลิคด้วยคะ หลังเลือดหมด 12 วันขึ้นไปปล่อยยาวยาวเลยคะ ติดชัว

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เราเองค่ะ หลังจากที่แท้งครบ เรากินโฟลิกมาตลอด เกือบๆ 2 ปี จนท้องตอนนี้7 เดือนแล้วค่ะ

5y trước

ตอนนี้เราท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ

ถ้าเราเคยแท้งแต่ขูดมดลูกแล้วถ้าเราท้องใหม่ครั้งนี้ลูกเราจะอยุ่กับเรามั้ยคะ

5y trước

ขอบคุณนะกำลังใจให้แม่ได้อีกเลยค่ะ

รอสัก2-3เดือนค่ะแม่ ระหว่างนี้ก็ดูแลร่างกาย พักผ่อนเยอะๆกินอาหารที่มีประโยชน์

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

มีได้ปกติคะ ท้องแรกเคยแท้งไม่ได้ขูดมดลูก ท้อง2ท้องปกติคะลูกแข็งแรงดีคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงนะคะ