สอบถามคนที่เคยแท้ง

แท้งสมบูรณ์ ไม่ต้องขูดมดลูก จะมีลูกได้อีกมั๊ยคะ ดูแลตัวเองยังไงให้พร้อมกับการท้องครั้งใหม่คะ

แท้งธรรมชาติ 2 ท้อง ไม่ได้ขูด ตอนนี้ท้องที่ 3 🤰🏼34 วีค แล้วจ้า ✌🏻สุ้ๆนะค่ะ

5y trước

อยากมีโมเม้นนี้จังค่ะ

ทานโฟลิคไว้ระหว่างที่เว้นจากการแท้งนะคะ ตอนนี้เรา5เดือนแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้แท้งแล้วท้องต่อเลยค่ะ คือยัง งงๆ เองเหมือนกันค่ะ😅

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้แท้งปี58 ปล่อยมาตลอด พึ่งติดปีนี้คะ 26วีคแล้ว

5y trước

ดีใจด้วยนะคะแม่

มีได้ค่ะ พักอย่างต่ำ 3 เดือนค่อยปล่อยต่อค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

มีลูกได้อีกคะ บำรุงร่างกายคุณแม่เยอะๆคะ😊

5y trước

แม่บำรุงด้วยอะไรบ้างคะ

มีได้อีกจ้า กินโฟลิคล่วงหน้า 3 เดือนนะคะ

5y trước

ของเราซื้อร้านยา 100ละ 80 บาท ค่ะ

มีค่ะเขาเคยเป็นตอนนี้จะ16wเเล้ว

5y trước

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยนะคะครบปีที่เขาจากไปเขาก็กลับมาเกิดอีกครั้งค่ถ