เราท้องไม่พร้อม

แต่เราก็ไม่คิด8ะเอาออกนะ เรายังเรียนปี 4 ใกล้จะจบแล้วเราว่าเร่จะแอบเรียนจนเราจบเลยลูกเราจะได้สบาย ตอนนี้ท้องได้ประมาน 6 เดือนแต่ท้องยังไม่ออกเลนมีแต่ไขมันเราเป็นคนอ้วนอยู่แล้วน้ำหนักขึ้นมาประมาณ 6 กิโล แต่เรายังไม่เคยซาวด์​เลยว่าลูกเราแข็งแรงไหมหมอที่คลินิก​นัดเราซาวด์วันอาทิตย์นี้เราตัดสินใจที่จะผ่าน้องออกเพราะกลัวว่าถ้าเรารอน้องออกเองจะเจ็บท้องกลางดึกเพราะเราเรียนไกลบ้าน แล้วพอเราผ่าน้องเสร็จเราจะให้หมอเขียนว่าใบรับรองแพทย์​ว่าเราป่วยโรคอื่น ทุกคนคิดว่าเราคิดแบบนี้ถูกไหม มีอะไรแนะนำได้นะคะ

1 Trả lời

ดีแล้วค่ะที่ไม่ทอดทิ้งเค้าเชื่อเถอะเค้าคือของขวัญที่ดีที่สุดค่ะ สู้ๆค่ะขอให้ประสบความสำเร็จนะคะ