ตอนนี้ท้องได้ประมาน6สัปดาพึงตรวจเลยค่ะประจำเดือนขาดละ

เเต่เราจะจดวันประจำเดือนมาไว้ในเเอปพอนับๆวันน่าจะได้6สัปดาประจำเดือนขาดประมาน10กว่าวันอยากถามเเม่ๆว่าฝากครรภ์กันตอนกี่สัปดาดีค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ประมาน6สัปดาพึงตรวจเลยค่ะประจำเดือนขาดละ

บ้านนี้ฝากตอน 5 สัปดาห์

ฝากได้เลยค่ะ