ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้ประมาน 6-7วีคแล้ว แต่ไม่มีอาการแพ้อะไรเลย มีแค่เวียนหัว ง่วงนอนบ้างทำงานพักเที่ยงรีบกินรีบงีบ😅😅 และมีอาการเจ็บเต้านมแค่นั้น มีแม่ๆคนไหนไม่มีอาการแพ้แบบเราบ้างไหมคะ😅

ทางนี้ท้องแรก 6 วีคแล้วค่ะ แพ้ตั้งแต่ตื่นนอน แพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ทำงานไม่ได้เลย น้ำหอม สบู่ ยาสระผม ยาสีฟัน น้ำยาปรับผ้านุ่มที่เคยใช้ คือเหม็นไปหมด อาเจียนบ่อยมาก บ่อยจนหงุดหงิด คนไหนไม่แพ้ถือว่าโชคดีมากๆเลยค่ะ

2y trước

สู้ๆเพื่อตัวน้อยนะคะ🙂

บ้านนี้ตื่นเช้ามาก็แพ้เลยค่ะ ตั้งแต่ตื่นจนเข้านอน คลื่นไส้ เวียนหัว หงุดหงิดง่าย ง่วงนอน คัดเต้า ฉี่บ่อย เบื่ออาหาร อยากกินของเปรี้ยว อาการมาทุกอย่าง แม่คนไหนไม่แพ้คือดีมาก

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เรา6สัปดาห์ มีอาการเหนื่อยง่ายและฉี่บ่อยค่ะ กินนอนปกติเหมือนก่อนท้องเลยค่ะ แอบภาวนาให้ไม่แพ้ตลอดการตั้งครรภ์อยู่ค่ะ 😌

2y trước

ขอให้เป็นแบบนั้นเหมือนกันคะ

ทางนี้ไม่แพ้ค่ะ อาการง่วงนอน เพลีย คัดเต้า เหมือนกันค่ะ นอนได้นอนได้ แต่วันนี้ 7 วีค เริ่มเบื่ออาหารค่ะ

2y trước

เบื่ออาหารเหมือนกันคะ ไม่รู้จะกินอะไร😂

5วีค 2วัน ไม่แพ้ มีแต่ง่วงกับเจ็บเต้านม คลื่นไส้ตอนกินอิ่ม กับตอนเช้าตื่นนอนแต่นั้นเลยค่ะ

2y trước

อาการเหมือนกันเลยค่ะ 😅

ตอนนี้ 6 W มีเบื่ออาหาร ไม่แพ้ไม่อ้วก ปรกติ พอรู้ว่าท้องจะเริ่มแพ้ทันทีค่ะ

2y trước

เค้าตรวจแร้วฝากเรียบร้อยแร้วคะ ขอให้ไม่แพ้ตลอดการตั้งครรภ์😅

ท้อง 6วีคค่ะ ง่วงนอนอย่างเดียว ไม่มีอาการแพ้อย่างอื่นเลยค่ะ 😄

2y trước

บ้านนี้ก้ค่อยมีอาการเลย

บ้านนี้เพลียง่ายมากค่ะ เวียนหัว มีคลื่นไส้เล็กน้อยจ้า

2y trước

บ้านนี้เบื่ออาหารคะไม่รู้จะกืนอะไร

ไม่แพ้ดีมากๆแล้วค่ะแม่ แพ้ท้องนี่ทรมานมากๆๆ

2y trước

สู้ๆนะคะ คุณแม่

บ้านนี้ แพ้เปนบางครั้ง วันไหนแพ้ ทรมานมาก.😂