ตั้งท้อง ดื่มนมอะไรดีค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ประมาน8สัปดาห์ อยากรู้ว่าดื่มนมอะไรถึงจะเป็นผลดีต่อลูกมากที่สุดค่ะ

1 Trả lời

แนะนำสลับประเภทค่ะ เนื่องจากทานอย่างใดอย่างนึงน้องอาจจะแพ้ได่ -นมวัว (ในชีวิตประจำวันเรา อย่างพวกขนมปังหรือไอติม ก็มีสารอาหารนี้ค่ะ) -นมถั่วเหลือง -นมอัลมอลล์ -น้ำนมธัญพืช พวกลูกเดือย ข้าวกล้อง -นมแพะ ย่อยง่าย โปรตีนสูงค่ะ แต่กลิ่นแรงไปหน่อย *บ้านนี้กินทุกนมค่ะ ไม่แพ้ท้องด้วย กินเพลินเลย😝

5y trước

ยินดีค่า😆