38+3 มีมูกใสป่นเลือดออก ไปหาหมอมาแล้วค่ะ

แต่หมอตรวจดูอาการ สรุปมีอาการปวดหน่วงท้อง แต่ไม่ปวดถี่ มีท้องแข็ง แต่ไม่แข็งถี่ มดลูกเปิด 2 เซน สรุปคือให้กลับบ้านรอดูอาการที่บ้านค่ะ

38+3 มีมูกใสป่นเลือดออก ไปหาหมอมาแล้วค่ะ

สู้ ๆ นะคะบ้านนี้เปิด2เซนมา5วันแล้ว

สู้ๆ นะคะแม่