มดลูกเปิด 3 เซน

มดลูกเปิด3เซนแล้ว แต่หมอบอกสามารถกลับบ้านได้ แบบนี้ปกติไหมคะ

ปกติคะ เพราะมันไม่เปิดต่อ และไม่มีท่าทีว่าจะเปิดต่อคะ

12mo trước

ไม่มีผลคะ รอดูอาการต่อไปคะ😊

เปิด3เซนมากี่วันแล้วค่ะ

12mo trước

บางโรงบาลจะให้ยาเร่งคลอด บางโรงบาลก็ไม่กล้าให้กลับกัวกลับมาแล้วเปิดเยอะขึ้นกว่าเดิม