เจ็บเตือนเจ็บจริง

อยากทราบว่ามีแม่บ้านไหนอายุครรภ์37wบ้างค่ะ. มีอาการอย่างไร. แม่บ้านนี้เจ็บท้องเหมือนปวดอุจจาระหน่วงลงต้นขา แต่ไม่ปวดถี่ มีท้องแข็ง อยากทราบว่าอาการแบบนีัต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมค่ะ

1 Trả lời

ปวดเตือน ปวดหลอกรึเปล่าคะ

3y trước

ตื่นเต้นมากเลยค่ะ ไม่รู้จะเจ็บจริงวันไหนหรือจะถึงกำหนดคลอดเลย