ผลเลือดพาโรนามา ได้ ลูกสาว

แต่คุณหมอบอกยังไม่ชัวร์ ขอดูผล u/s ก่อน มีใครอัลตราซาวด์แล้วผลออกมาไม่ตรงกับผลเลือดไหมคะ☺️

ผลเลือดพาโรนามา ได้ ลูกสาว
1 Trả lời

บ้านนี้คุณหมอที่ศิริราชบอกว่าผลเลือดชัวร์กว่าซาวด์จ้า แล้วซาวด์ออกมาก็ตรงกับผลเลือดเป๊ะเลยจ๊ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ☺️