u/s week ที่เท่าไหร่ถึงเจอถุงการตั้งครรภ์คะ

คุณแม่ u/s กันที่กี่ week ถึงเจอถุงตั้งครรภ์คะ บ้านนี้ 4w 6d ยังไม่เจอเลยคะ ต้อง u/sช่องคลอดคะ ถึงจะเจอ คนแรกก็จะตื่นเต้นกันไปหน่อยคะ?

1 Trả lời

เจอทางช่องคลอดก็ถือว่าเจอแล้วนะคะ ต้อง 6-7 สัปดาห์ถึงจะเริ่มเห็นทางหน้าท้องค่ะ แต่จะดูตัวทารกก็ต้องทางช่องคลอดอยู่ดีถึงจะเห็น

5y trước

ขอบคุณนะคะ ตื่นเต้นไปหน่อยคะ ☺️