ท้องลม

u/s มาหมอบอกอายุครรภ์6w2วันแต่ไม่พบเด็กและการเต้นของหัวใจหมออาจท้องลมนัดอีก2สัปดาห์ไปu/sไหม่เครียดมากต่ะ

เรากลัวมากช่วงท้องสองเดือนแรกเลยไม่ไปหาหมอ พอครบ 12 วีคเราเลยไปฝากครรภ์และเจอน้องกำลังดิ้น ตอนนั้นเราดีใจมากเลยคะ เพราะเคยท้องลมมาก่อน ทำให้กลัวที่จะไปในช่วง 2 เดือนแรกคะ

ของเราไปซาวเมื่อวาน 6w4d ยังไม่พบเด็กเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าปกติเพราะยังเล็กอยู่ นัดซาวอีก2สัปดาห์เหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y trước

เจอน้องไหมค่ะแม่

บ้านนี้ไปฝากตอน 6w5 ไม่พบถุงตั้งครรภ์แล้วก็เสียงหัวใจเด็กจ้า ตอนนี้ 4เดือนกว่าแล้ว เห็นตัวเด็กแล้วก็เสียงหัวใจ แม่ดีใจสุดๆ

4y trước

ยาที่หมอจัดไห้ค่ะ แล้วก้อ อาหารที่ครบ5หมู่ แต่บ้านกินทุกอย่างเลย

เหมือนกันเลยคะ เค้า 5 วีคกว่า เดวนัดไปซาวอีกวีคหน้า ถ้าไม่เจอตัวอ่อนหมอบอกว่าอาจท้องลม เค้าเครียดมากเลย

ใจเย็นๆนะคะ ตอนแรกของเราก็ u/s ไม่เจอ อาจเป็นเพราะอายุ​ครรภ์​ยังน้อยก็ได้ค่าา

เรา6วีคก็ไม่เตออะไรเลยค่ะ หมอเว้น3วีค แล้วนัดใหม่ถึงเจอค่ะ อายุครรภ์9วีค

ปกติค่ะที่หมอจะพูดแบบนี้ 2เดือนขึ้นไปถึงเริ่มเห็นตัวเด็กชัดขึ้นค่ะ

ไข่อาจตกช้า จึงมำให้เห็นแต่ถึงตั้งครรภ์ รอซาวอีกรอบค่ะแม่

ใจเย็นนะแม่อย่าเพิ่งเครียด บำรุงดีดีเดี๋ยวก็เจอน้องนะคะ

อาจจะท้องเด็กก้ได้ หมอยังไม่สรุปผล อย่าเครียด