ผล u/s ตอน 20 week มีโอกาสผิดพลาดไหมคะ

ตอน u/s น้องอยู่ท่าก้น คุณหมอบอกได้ ลูกสาว แต่เราสงสัยค่ะ ว่ามีโอกาสผิดพลาดได้ไหม

ท่าก้นเหมือนกัน ของเราก็ตรงอยู่นะคะ รู้เพศตอน 5 เดือนเช่นกันค่ะ

6y trước

ท่าก้น เพศหญิงนี่ก้ชัดนะคะ เพราะถ้าผู้ชายจะมีส่วนงอกส่วนย้อย 555 แต่ลูกเราได้ผู้หญิง ก็พอดูออกค่ะ ว่าหญิงชัวร์