ทีมสิงหาคม

แตกแล้วจ้าา ทีมสิงหาคม กำหนดคลอดวันที่ 9 สิงหาคม 2564 ผ่าคลอดวันที่ 29 กรกฎาคม 2564 ตอน 38+3 วีค 👶ชื่อเล่น : น้องปอ ☺ชื่อจริง : ด.ช.จิรายุ เศรษฐพงษ์ ♂️เพศ : ชาย 💧น้ำหนัก : 2560 กรัม อิแม่ผ่าคลอด + ทำหมัน ท้อง 2 แม่นอนโรงพยาบาล 5 วัน 4 คืนเพิ่งได้ออกวันนี้ #ความเจ็บปวดที่งดงาม

ทีมสิงหาคม

ผ่าคลอด+ทำหมันเจ็บมากไหมค่ะ บ้านนี้9กันยาก็ผ่าคลอด+ทำหมันเหมือนกันค่ะ

3y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณมากนะคะที่มาแชร์ประสบการณ์ ผ่าคลอดกับทำหมันนี่ ทำพร้อมกันเลยไหมค่ะ

เจ็บทากมั้ยคะแม่ทำหมันด้วย ทางนี้ก็จะทำเหมือนกันคะ ท้อง2คลอดธันวา

บ้านนี้37+6แล้วยังเงียบยุ่เรย แม่ก่อนคลอดมีอาการยังไงบ้างคะ

อยากเเตกบ้างจัง บ้านนี้ 38+1 ยังเงียบอยู่เลย กำหนด 22 สิงหาา

บ้านนี้40วีคแล้วค่ะน้องยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย😅

กำหนดคลอด14ส.ค.แต่คลอด29ก.คเหมือนกันจ้า

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้39+2ยังเงียบยุเลย

เจ็บมากไหมค่ะทำหมันด้วย

3y trước

แม่คลอดโรงบาลไหนคะ ค่าใช้จ่ายแพงไหม

ยินดีด้วยค่า🥰

ยินดีด้วยนะคะ