แตกแล้วค่ะ 38สัปดาห์

เพศ:ชาย น้ำหนัก:3,480กรัม เกิดวันที่ 11/12/2564 คลอดธรรมชาติค่ะ หมอนัดผ่า: 14/12/2564

แตกแล้วค่ะ 38สัปดาห์

น้องกลัวมีดหมอแน่เลย ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมากก

ทานอะไรให้น้องจั้มม่ำคะ

3y trước

ดื่มนมเมจิ ไขมัน0%วันละ2ขวด (450ML) แล้วก็กล้วยน้ำว้าค่า

ยินดีด้วยนะคะ ❤️❤️

ท้องแรกใช่มั้ยคะ

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ