คลอดแล้วค่าบบบบ💫

..🎉🎉Welcome Baby 🎉🎉.. 👶🏻 ชื่อจริง : ด.ช.ปพัชญาณ์ ไชยสิงห์ 🤩 ชื่อเล่น : น้องไบรท์ ♂️เพศ : ชาย ⚖️ นน. : 3,060 กรัม ..38+1 week 📑 ปี : ฉลู 🐄 🐣 คลอด : 19 สิงหาคม ​2564​ ⏰เวลา : 13.24

คลอดแล้วค่าบบบบ💫

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อน้องไบรท์ วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

ตอนน้องอยู่ในท้องแม่ ได้ไปฉีดวัดซีนโควิดรึเปล่าค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากเรย

น้องน่าเอ็นดูจังค่าคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยน่ะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักจัง