ทีมตุลาคมแอบแตกแล้ว

แตกแล้วจ้า38+1 วีค ผ่าคลอดค่ะ เพศชายน้ำหนัก2800กรัม

ทีมตุลาคมแอบแตกแล้ว

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะจ้า อยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกันจ้า กำหนด8ตุลาจ้า รอๆๆ

สอบถามค่ะ น้องได้เข้าตู้อบไหมคะ เพราะว่าเราจะผ่า 38+Wเหมือนกัน

ยินดีด้วยคะ อยากแตกเหมือนกัน แต่คลอดเองต้องรอต่อไป

่้บ้านนี้กำหนด9ตุลา ผ่าเมื่อวานค่ะ 37+6w เพศชาย หนัก3270

น้ำหนักเท่ากัน วันเดียวกันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรง​ทั้งแม่และลูกน๊าา❤️

ยินดีด้วยนะคะแม่ ทีมตุลาอยากแตกบ้างแล้วค่า

ยินดีด้วยจร้า นี่ยังเงียบยุ่เลยคลอด29กันยา

กำหนด 9 ตุลา ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกบ้างจัง

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้38+6 เงียบมากเลยจ้า