ยาเร่งคลอด

แตกแล้วจ้า น้ำหนักแรกเกิด2800กรัม 37วีค เนื่องจากแม่มีประวัต ครรภ์เป็นพิษ ลูกคนแรกเลยต้องรีบเอาน้องออก?กำหนดคลอด5มีนา

ยาเร่งคลอด

แม่ใช่ยาเร่งนานไหมค่ะกว่าจะออก

4y trước

ปวดมากไหมค่ะ นี่กลัวโดนยาเร่งมาก

ขนตายาววมากกค่ะ น่าชังแท้

ขาวน่ารักน่าชัง❤❤

ยินดีด้วยค่ะแม่😍

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยน้ะแม่

ดีใจดัวยครับ

ยินดีด้วยนะคะ