ย้ายทีมพฤษจิกายนมาทีมตุลาคม

แตกแล้วค่ะ37+5วีค ย้ายมาทีมตุลาคมเรียบร้อยกับน้ำหนัก2800กรัม

ย้ายทีมพฤษจิกายนมาทีมตุลาคม

ยินดีด้วยนะแม่ บ้านนี้อยากแตกแล้ว37 4 เจ็บท้องเตือนมาอาทิตย์หนึ่งยังเงียบอยู่เลย😊😊😊

บ้านนี้ท้อง 2 37+6 ยังไม่แตกเลยคะ ท้องแรกแตกตอน 37+6 อยากแตกแล้วจะเดินไม่ไหวแล้ว 😄

ยินดีด้วยค่าา บ้านนี้ก็อยากเเตกเเล้ว37+4ยังไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก😅

8mo trước

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้มีอาการตั้งแต่37+3วีค แต่มาคลอด37+5ค่ะ สู้ๆนะคะเด๋วน้องก็เลือกวันเองค่ะ

ยินดีด้วยค้าา บ้านนี้38+3ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่เงียบมาก

บ้านนี้อยากแตกแล้วเหมือนกันแม่ ยินดีด้วยนะค้า🥰

ทางนี้ท38+2 แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกบ้างงง

แม่มีอาการยังไงคะตอนนี้37+5วีค อยากแตกแล้วค่ะ

8mo trước

ท้องปั้นแข็งถี่ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้ว37+5แล้ว

8mo trước

สู้นะคะเดี๋ยวน้องเลือกวันเกิดเองค่ะ

ยินดีด้วยนะ บ้านนี้38w+3ยังเงียบยุเลย

อาการคุณแม่หลังคลอดเป็นยังไงบ้างคะ

8mo trước

แม่มีอาการปกติค่ะ ไม่ได้เหนื่อยเพราะมีพ่อมาช่วยเลี้ยง และน้องก็เลี้ยงง่ายด้วยค่ะ น้องไม่ค่อยร้องเลย แต่แม่ไม่มีน้ำนมกระตุ้นยังไงก็ไม่มา ให้น้องช่วยน้องก็ทำหัวนมแม่แตกอีกพักอีกยาวเลยค่ะ