ทีมมกรา63

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด6มกรา แต่ได้ผ่า27ธันวาคม นน2โล4 เพศชาย น้องเกิดมาไม่ค่อยสมบูรณ์เหมือนพี่คนโตแต่แม่ก็จะเลี้ยงให้ดีที่สุดนะคะ?‍?‍???

ทีมมกรา63

กำหนดคลอด 5 มกรา แต่ผ่าคลอดวันที่ 24 ธ.ค. นน. 2,460 กรัม เพศชายเหมือนกัน ยังไม่ได้กลับบ้านเลยค่ะ เป็นกำลังให้นะค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 ม.ค แต่แตกวันที่ 28/12/62 เรียบร้อยแล้วค่ะ นน.3,990 จ้า

แม่บ้านนี้ท้องแรกนน.น้อยค่ะแม่ มาบำรุงเอาข้างนอกก็ได้จ้า

กำหนด6มกราเหมือนกันแต่เงียบยุเลยจร้ #ยินดีด้วยค่ะแม่

😊😊😊😊สู้ๆๆนะคะแม่ยังไงก้อคื่อลูกค่ะน่าขังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์นะค่ะ

น้องเป็นอะไรคะแม่ ขอให้แข็งแรงในเร็ววันนะคะ

5y trước

แขนซ้ายน้องผิดรูปคะแล้วก็จู๋กับปาก แต่น้องเป็นเด็กแข็งแรงมาก

ยินดีด้วยจ้าา ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้คะ ให้น้องแข็งแรงไวๆ

ผ่าวันเดียวกันเลยจ้า 3130ลูกชาย😊😊😊