ทีมมกรา63

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด6มกรา แต่ได้ผ่า27ธันวาคม นน2โล4 เพศชาย น้องเกิดมาไม่ค่อยสมบูรณ์เหมือนพี่คนโตแต่แม่ก็จะเลี้ยงให้ดีที่สุดนะคะ?‍?‍???

ทีมมกรา63

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะค่ะแม่

น้องไม่สมบูรณ์เปนอะไรหรอค่ะ

5y trước

แขนซ้ายน้องผิดรูปจ้าแล้วก็จู๋กับปากจ้า แต่น้องเป็นเด็กแข็งแรงมาก

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ❤

😘😘 ยินดีด้วยค่า🥰🥰

น้องเป็นไรครับ

น้องน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยคะ สู้ๆ

ยินดีด้วยคะแม่...

ยินดี​ด้วย​นะ​