น้องใจ๋ใจ๋ ฝากตัวด้วยนะคะ

แตกแล้วจ้า 40w+1 คลอดธรรมชาติ นน.3195 กรัม👶🏻😍

น้องใจ๋ใจ๋ ฝากตัวด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะคะ สอบถามแม่มีอาการยังไงก่อนคลอด บ้านนี้40w ท้องแรกขอความรู้หน่อยค่ะ

2y trước

บ้านนี้แตกเมื่อวานเลยจ้า 😂

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่า