แตกแล้วจ้า หลังจากที่แอบยุในนี้มานาน น้ำกนักแรกเกิด3722กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ 40wโดนยาเร่งคลอด

แตกแล้วจ้า หลังจากที่แอบยุในนี้มานาน น้ำหนักแรกเกิด3722กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ 40wโดนยาเร่งคลอด. ผู้ชายจ้า ทีมมีนาแตกกันรึยังค่ะ

แตกแล้วจ้า หลังจากที่แอบยุในนี้มานาน น้ำกนักแรกเกิด3722กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ 40wโดนยาเร่งคลอด

แตกแล้วค่ะ กำหนดจริงคลอด 25 มีนา แต่อิแม่เจ็บขาเลยไปขอหมอให้เร่งคลอดให้ คลอดวันที่ 12 มีนา นน 3580 กรัม คลอดตอน 38+1 วีค คร้าบ ผช 😚

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกไปรอบนึงก็ยังไม่มีอาการ พุธหน้านัดกระตุ้นอีกรอบ2

ยินดีด้วยจ๊าคุณแม่ คลอดธรรมชาติด้วยว้าวๆเลยจ๊าขอให้แข็งแรงดีเลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ยังไม่มีอาการเลย 38w3d หมอนัดวันพฤหัสบดีอีกครั้งค่ะ รอๆ

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชังเชียว บ้านนี้38w.ก็อยากแตกแล้วเหมือนกัน😊😍

หมอใช้ยาเร่งคลอดนี่เจ็บมากมั้ยอ่ะคะ หมอนัดวันที่25 นี้เหมือนกัน

4y trước

ปวดท้องมากค่ะ เเต่ต้องรอปากมดลูกเปิด

ฉีดยาเร่งคลอด รู้สึกยังใงบ้างคะ เช่นเวียนหัวไหม อยากอ้วกไหม ??

4y trước

ไม่มีค่ะ ปวดท้องเเรงขึ่น

โดยยาเร่งคลอดเป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้หมอนัด17นี้เหมือนกัน

4y trước

บ้านนี้นัด18จ้าเงียบอยุ่เลยกลัวโดนยาเร่งเหมือนกัน

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังจังเลยค่ะ อยากมีเจ้าตัวเล็กบ้าง

กำหนดคลอด16มีนา แตกก่อนตั้งแต่7มีนา เพราะโดนเร่ง #สแนป