แตกแล้วจ้า 40w

กำหนดคลอด2พ.ค.66 แต่คลอดจริง9พ.ค.66 เวลา02:02 นน.3815กรัม เพศหญิง หนูชื่อน้องณฉัตร คลอดธรรมชาติ เบ่งครั้งเดียวออกเลยค่ะ❤️👶

แตกแล้วจ้า 40w

แม่เก่งมากเลยค่ะ คลอดธรรมชาติด้วย แถมเบ่งทีเดียวออกอีกตะหาก ขอให้แข็งแรงทั้งน้องทั้งแม่ เลี้ยงง่ายๆๆน๊าา น่ารักๆ

ยินดีด้วยนะคะ🥰