แตกแล้วจ้า

ครบกำหนดพอดี40วีค 3989 กรัม 54 ซม ผ่าคลอดค่ะ

แตกแล้วจ้า

เดือนนี่เห็นเเม่ๆได้เจอหน้าลูกเเล้ว บ้านนี้นับวันรอต่อไปจ้า ยินดีด้วยนะค้าคุณเม่

นน.ดีจังคะ ตอนท้องแม่ชอบทานอะไร หรือแม่ทานอะไรบำรุงนน.น้องคะ

5y trước

เน้นเนื้อนมไข่ค่ะข้าวนิดหน่อยค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ หลังจากผ่าเสร็จเจ็บมั้ยคะดมยาหรือบล็อคหลัง

ยินดีด้วยค่ะอยากแตกแล้วเหมือกันค่ะครบกำหนดอีก2วันค่ะ

ยิดดีด้วยนะคะ แม่ทานอะไรค่ะลูกน้ำหนักสุดยอดมากเลยค่ะ

สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

น่ารักจำ้หมำ้เชียวทำไมถึงได้ผ่าค่ะเเม่

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ น้องน่าชังมากค่ะ

จ้ำม้ำมากๆเลยคะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ😍👶🏻

ยินดีด้วยจ้าน้องผู้หญิงรึผู้ชายค่ะ