ทีมตุลาคมแอบแตกแล้ว

แตกแล้วจ้า38+1 วีค ผ่าคลอดค่ะ เพศชายน้ำหนัก2800กรัม

ทีมตุลาคมแอบแตกแล้ว

ยินดีด้วย บ้านนี้39+5ยังเงียบกริบอยูเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้38+3 ยังเงียบอยู่เรย

บ้านนี้ลูกสาว 2820 38+2 ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ

คุณแม่มีอาการเป็นไงบ้างค่ะก่อนแตก

38+5w บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่😆😆

แตกแล้วกำหนดคลอด5ตุลาแตก23กันยาจ้า

ทางนี้ทีมกันยา ยังไม่แตกเลยจ้า😂

ยินดีด้วยค่ะ ขอหั้ยแข็งแรงน่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะ

กำหนด13ตุลาอยากแตกบ้างจัง