แตกแล้วจ้าา39+4

แตกแล้วค่ะ 39+4 น้ำหนักน้องแรกเกิดได้ 3515กรัมค่ะ แต่น้องมีอาการหายใจเร็วผิดปกติพยาบาลเลยให้ออกซิเจนแบบนี้น้องจะหายเป้นปกติไหมค่ะ แล้วจะออกจาก รพ.ได้กี่วัน??? สงสารลูกมากค่ะตอนนี้?

แตกแล้วจ้าา39+4
1 Trả lời

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ไว​ๆ​ นะคะ​