แตกแล้วค่ะ

39วีค4วัน ความเจ็บปวดที่แสนทรมานที่สุด

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้สุขภาพ​แข็งแรง​ทั้ง​คุณแม่​และ​ลูก​นะคะ อิจฉา​จังค่ะ เรา39+3 วีค ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

4y trước

สู้ๆค่ะ

คลอดเองหรอค่ะบ้านนี้กำหนด14รอมา18ชั่วโมงเปิด3เซนแล้วค่ะอีกนานมั้ย😭

4y trước

คลอดเองค่ะ เจ็บประมาณ7ชั่วโมงกว่าค่พทรมานมาก

ยินดีด้วยนะคะแม่ อย่าลืมอัพรูปน้องอวดความน่ารักบ้างนะคะ❤️

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ