แตกแล้วค่ะ 39+4

ผมชื่อน้องฮาริซครับ หน้าก็จะหวานๆ หน่อย #คนอวดลูก☺️?

แตกแล้วค่ะ 39+4

น่าชังมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้จะคลอดบางพลีเหมือนกัน 37วีคแล้วปวดทั้งวันเลย แม่พักห้องพิเศษมั้ยคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้38ยังเงียบเลย ถ้าไปหาหมอพฤหัสนี้ตะขอหมอกระตุ้นได้มั้ย😅

ยินดีด้วยคะน้องหน้าตาจิ้มลิ้มมากเลย

39+5มิดอิมสิ่ม แปลว่าบ่มีวี่แววเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยค่ะอยากแตกบ้างจัง

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมาก

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

น้องน่าชังจังเลยค่ะ☺️

น่าเอ็นดูมากเลยค่ะ 🥰

ตาตี๋ น่าชังมากเลย😍