39+4ยังเงียบอยู่เลยคะมีวิธีไหนเร่งคลอดไหมคะ

ทางที่ดีปล่อยให้เค้าอยากออกมาเองจ้าดีสุด ขอเรา40+2 ให้พ่อไปตาม ตกเย็นน้ำเดินแต่ม่ปวดท้องมดลูกม่เปิด โดนกระตุ้นช่องคลอด+ยาเร่งคลอดปวดเกือบตายหายใจม่ออกใส่ออกซิเจนเลยนะ สุดท้ายผ่าจ้า ทำให้ลูกยุในท้องที่ม่มีน้ำคล่ำ21ชม.อาจติดเชื้อได้ทำให้ลูกหัวใจเต้นช้าได้ยุโรงบาลเกือบ10วัน ทางที่ดีปล่อยให้ถึงเวลาเค้าจะออกเอง เพราะหมอให้ถึง41-42วิคถ้าม่ออกถึงผ่าให้จ้า

บ้านนี้คลอดน้องตอน39+5 นั่งท่าผีเสื้อวันล่ะ3-4ครั้งครั้งล่ะ5-10นาที เดินบ่อยๆ ได้ผลเลยค่ะ

บ้านนี้นั่งท่าผีเสื้อ เดินบ่อยๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะไม่มีอาการไรเลย

เดินบ่อยๆ ช้าๆ บ้านนี้ได้ผลค่ะ

เดินเยอะๆค่ะ