น้ำแตกกลางตลาดนัดเลยค้าาา กำหนดคลอด26มกรา คลอดจริง5มกรา

แตกแล้วค่ะลูกสาว 37week กำลังเดินซื้อกับข้าวน้ำแตกรีบมาโรงพยาบาล พอเปิดได้7เซนมีลมเบ่ง เบ่งทีเดียวออกเลยค่ะ น้องตัวเล็กไม่ได้กรีดไม่มีแผลอะไรเลย😅

น้ำแตกกลางตลาดนัดเลยค้าาา กำหนดคลอด26มกรา คลอดจริง5มกรา

งื้อแม่ แม่คลอดง่ายมาก แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ 🫶❤️

6mo trước

ค่าา 🫶❤️

กำหนด26มกราเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้เจ็บท้องเตือนเเล้ว🤣

6mo trước

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆนะค้าา

เจอในติ้กต้อกแม่มะกี้ คลอดง่ายมากยินดีด้วยนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ เเต่ยังไม่คลอด5555

6mo trước

สู้ๆนะคะ ใกล้คลอดแล้ว

น้องน่ารักจังค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขาวจั๊วะเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

ก่อนน่านี้แม่มีเจ็บเตือนบ้างไหมค่ะ

6mo trước

เจ็บค่ะ เจ็บเตือน2รอบ

อยากคลอดเหมือนกันคะบ้านนี้37+5แร้ว 🥺

38วีคแล้วอยากแตกเหมือนกันค่ะอึดอัด

6mo trước

ขยับตัวยากมากแม่

น้องน่ารักจังเลยค่ะ🥰

6mo trước

ตอนนี้กำลังปวดท้องอ่อนๆค่ะแม่