น้ำแตกกลางตลาดนัดเลยค้าาา กำหนดคลอด26มกรา คลอดจริง5มกรา

แตกแล้วค่ะลูกสาว 37week กำลังเดินซื้อกับข้าวน้ำแตกรีบมาโรงพยาบาล พอเปิดได้7เซนมีลมเบ่ง เบ่งทีเดียวออกเลยค่ะ น้องตัวเล็กไม่ได้กรีดไม่มีแผลอะไรเลย😅

น้ำแตกกลางตลาดนัดเลยค้าาา กำหนดคลอด26มกรา คลอดจริง5มกรา

ของเรา39+4เเล้วยังเงียบอยู่เลย

6mo trước

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้38+5เเล้วยังเงียบอยู่เลย😕

น้องน่ารักมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

หนักเท่าไหร่คะเเม่

6mo trước

ถ้าน้องตัวใหญ่ก็โดนนะแม่

คลอดง่ายมากเเม่😊

6mo trước

บ้านนี่กำหนดคลอด28มกรา เริ่มหน่วงมากๆเเล้วคะ จะถึงกำหนดมั้ย😂

เห็นน้องในติกตอก

แม่37พอดีเลยหรอคะ

น้องได้กี่โลค่ะ

6mo trước

2020gค่ะแม่ ตัวเล็กมาก

ไม่ปวดท้องรึคะ

6mo trước

ปวดอยู่ประมาณ10นาทีค่ะ หมอตรวจปากมดลูก5เซนยังไม่เจ็บเลย ชักมือออกไม่ถึง2นาทีเปิด7เซนก็คลอดเลยค่ะ

38+4เงียบมากแม่

6mo trước

ให้คุณพ่อตามเลยค่ะแม่