ทีมมกราคม66

กำหนดคลอด 26 มกรา มีแม่คนไหนแอบแตกแล้วบ้างไหมคะ มีอาการยังไงกันบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด 7 มกราคม คลอด 27 ธันวาคม หมอนัดพอดีไปถึงโรงพยาบาลตรวจฉี่ตามปกติ แต่เหมือนฉี่ไม่หยุดสักที เลยแจ้งคุณหมอ หมอตรวจปากหมดลูกเปิด 1 ซม. ไม่มีอาการเจ็บเลย หมอให้อมตาเร่งคลอดเท่านั้นแหละ เจ็บครึ่งชั่วโมง เบ่งสามทีน้องคลอดเลยค่ะ อาการเตือนมีแค่ท้องแข็ง นอกนั้นไม่มีอะไรเลย

กำหนดคลอด14มค.แตก13ธค.จ้าตัวเบ็กมากเพราะคบอดก่อนกำหนดเเข็งแรงดีหมดจ้าเจ็บท้อวถี่เฉยๆค่ะแล้วหมอจะฉีดยาระงับให้ก่อนถ้าเอาไม่ไหวก็อีดยาเร่งเลยงับ

กำหนด25มกราค่ะมีปวดเหมือนประจำเดือนปวดลงขาเลยค่ะบ้านนี้ท้องเริ่มแข็งบ่อยแต่น้องไม่ยอมออก🥹

บ้านนี้จาก22 มกราคม หมอย้ายผ่า30 มกราคมเเล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะปวดท้อง คลอดเองเลยค่ะ

บ้านนี้10มกราค่ะแตกแล้ว26ธันวาค่ะผ่าคลอดน้องไม่กลับหัวจ้าแม่.🤣

แตกแล้วค่า กำหนด 23/1/66 คลอด 2/1/66 ชื่นใจคุณแม่เลยค่ะ🥰

2y trước

อยากให้ออกแล้วบ้างจัง😫ยังเงียบอยู่เลยคะ

26มกราคมเหมือนกันเลยคะ ยังไม่คลอดเลย อยากแตกแล้ว

2y trước

เหมือนกันเลยคะอยากแตกแล้ว

บ้านนี้23มกราหมอหนัดผ่า11มกราค่ะลูกยังไม่กลับหัว

2y trước

กำหนดวันเดียวกันเลย แต่นัดผ่าวันที่ 12 เพราะแม่ไม่ไหวแล้ว ปวดง่ามขา ปวดหลัง และตึงท้องมากเลยค่า 😅

กำหนด30ม.ค66 ตอนนี้ปวดท้องท้อง เเข็งบ่อยค่ะ

ยังคะ กำหนด26เหมือนกัน ท้องคนที่2แล้วคะ