น้ำแตกกลางตลาดนัดเลยค้าาา กำหนดคลอด26มกรา คลอดจริง5มกรา

แตกแล้วค่ะลูกสาว 37week กำลังเดินซื้อกับข้าวน้ำแตกรีบมาโรงพยาบาล พอเปิดได้7เซนมีลมเบ่ง เบ่งทีเดียวออกเลยค่ะ น้องตัวเล็กไม่ได้กรีดไม่มีแผลอะไรเลย😅

น้ำแตกกลางตลาดนัดเลยค้าาา กำหนดคลอด26มกรา คลอดจริง5มกรา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เงียบไร้วี่แววมาก😅อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้ว ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ ตัวเล็กน่าเอ็นดูจัง❤️

ยินดีด้วยค๊า บ้านนี้37+3 ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ น้องดิ้นบ่อยมาก ไม่รู้น้องจะเลือกเกินวันไหน

น้องหนักเท่าไหร่ค่ะแม่ บ้านนี้40วิคแล้วไม่มีวีแววว่าจะออกเลยโดนกระตุ้นไปแล้ว1รอบ😅

6mo trước

น้องหนัก2020gค่ะแม่ตัวเล็กคลอดง่ายแต่แข็งแรงมากๆ

บ้านนี้38วิคแล้วค่ะยังเงียบอยู่เลยอยากแตกไม่ไหววนับวันยิ่งเหมือนเเพนกวิน😅😅

ยินดีด้วยนะแม่ บ้านนี้ก็กำหนดคลอด26มกราคม แต่น้องเงียบมากแม่อยากแตกแล้วค้า🥰

โชคดีมากไม่มีแผลบ้านนี้แผลลึกและใหญ่มากค่ะไม่ได้โดนกรีดนะคะน้องน้ำหนัก2920🥹

กำหนดคลอดวันเดียวกับบ้านนี้เลยจ้า 26มกรา แต่บ้านยังเงียบยุเลย ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้ก็26มกราคม ยังเงียบอยู่ แม่เจ็บเตือนบ่อยมาก

6mo trước

เหมือนกันเลยค่า เดือนที่แล้วปากมดลูกเปิดเกือบๆ2เซ็น โดนฉีดยาระงับไว้ ตอนนี้อีแม่อยากคลอดแล้วค่า😆

คลอดง่ายมากแม่ ทางนี้ 21 ม.ค มีแต่เจ็บเตือน ยังไม่ยอมคลอดเลย😂

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 มกรา กำลังรอลุ้นเลยค่าาา ยินดีด้วยนะคะแม่

6mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ แม่ก็สู้ๆนะคะ