แตก 38+4 2,700 กรัม

แตกแล้วคร้าบ จากเจ็บเตือนมาสองสามวัน ไม่คิดว่าจะแตกก่อนกำหนดคลอด 😂 ตั้งตัวแทบไม่ทัน

แตก 38+4
2,700 กรัม

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อลูก วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

38wแล้วยังเงียบค่ะท้อง2แล้ว ท้องแรกครอด38w ก่อนวันที่กำหนด ท้อง2ไม่ได้เดินมากเรยกลัวคลอดก่อนวันที่กำหนด

ยินดีด้วยจ้าแม่ แม่มีวิธีกระตุ้นคลอดยังงัยค่ะ แชร์ให้ฟังหน่อย บ้านนี้ 39 +2 แล้ว ยังเงียบยุ่เลยจ้า

3y trước

พยายามเดินบ่อยๆ แล้วให้พ่อกระตุ้นบ่อย แต่ให้ระวังการทับท้องนะคะ มดลูกจะได้บีบตัว ซ้อมการเจ็บคลอด

บ้านนี้ 37+1 ยังเงียบอยู่ค่ะ เจ็บท้องแบบแปลกๆเป็นๆหายๆ ไม่รู้อะไรยังไง

อยู่ในเกณฑ์นะคะ 37 สัปดาห์ขึ้นไปถือว่าครบเกณฑ์คลอดได้คะ ยินดีด้วยคะ

บ้านนี้39+4แล้วกำหนดวันที่10ยังไม่มีวี่เเววจะแตกเลยอิแม่อยากแตกแล้ว😂

3y trước

ให้พ่อกระตุ้นบ่อยๆนะคะแม่ สู้ๆจ้าาา

ยินดีด้วยนะคะ37วีคขึ้นไปถ้าคลอดเองไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดนะคะ

3y trước

แม่หมายถึงคลอดไม่ตามกำหนดจ้า

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้39+2วันแล้วยังไม่แตกเลยแต่เจ็บเตือนแล้ว

ยินดีด้วย นะคะ บ้านนี้38w ยังเงียบอยู่เลย

3y trước

กระตุ้นบ่อยๆนะคะแม่✌️

38วีค ไม่เรียกว่าก่อนกำหนด นะคะ🥰🥰

3y trước

แม่หมายถึงคลอดไม่ตรงกำหนดค่ะแม่😂