แชร์ประสบการณ์​

แม่ๆท่านไหนก่อนซาวน้องหนักเท่าไหร่กันบ้างหลังคลอดน้ำหนักใกล้เคียงกันไหมค่ะ​ บ้านนี้39+4ซาวได้2,700กรัม​ ตอนนี้39+6น้องยังไม่คลอดเลยจ้า😁

1 Trả lời

บ้านนี้ซาวตอน 36w 2800 น้องคลอดตอน37+1 ชั่งได้ 2520 ลดลงมาเฉยเลยค่ะเเม่ 😂