แตกแล้วคร้าบ

3,300 คลอดเอง เวลาตี4:16 ??

แตกแล้วคร้าบ

ยินดีด้วยค่ะ .คุณแม่ตัวสูงเท่าไหร่คะ คลอดง่ายมั้ยคะ 😊

4y trước

สูง163ค่ะ คลอดครึ่งชั่วโมง

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้39w+2ยังเงียบยุเลยคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ อยากแตกแล้วบ้างจัง

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่❤

ยินดีด้วยค่ะคลอดเอง

ยินดี​ด้วย​จ้า​าา

น่ารักน่าชังค่ะ😍

ยินดีด้วยค่ะแม่