แตก 38+4 2,700 กรัม

แตกแล้วคร้าบ จากเจ็บเตือนมาสองสามวัน ไม่คิดว่าจะแตกก่อนกำหนดคลอด 😂 ตั้งตัวแทบไม่ทัน

แตก 38+4
2,700 กรัม

ขอให้แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ นะคับ

3y trước

ขอบคุณนะคะ😍

คลอดเองเหรอคะ เปนไงบ้างคะ

3y trước

ปวดมากค่ะ ในขณะที่ที่มดลูกเปิดจะเดินไม่ได้เลยค่ะ ท้องปั่นป่วนมากค่ะแม่ ✌️

แม่แตกอายุครรถ์กี่วิคคะ

3y trước

38+4 จ้ะแม่

เรา38+2เงียบกริบไร้วี่แวว

3y trước

สู้ๆนะคะแม่ หมั่นกระตุ้นบ่อยๆ

บ้านนี้39+1w2,760กรัมจ้า

3y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

คลอดเองหรือผ่าค้ะ

3y trước

คลอดเองจ้า

ยินดีด้วยน่ะค้ะะะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ😍

ยินดีด้วยค่า🎉

ยินดีด้วยจ้า