คลอดรพ.รัฐกับเอกชน

แตกต่างกันมากไหม! จนคิดว่าทำไม ต้องคลอดเอกชนด้วย! เปลืองตังค์...ในเมื่อรพ.รัฐก็คลอดได้นิ ( ไม่เข้าใจแฟน)

การดูแลระบบ.รัฐก็ถือว่าดีมากนะคะ เราคลอดรพ.มหาราชโคราช หมอเอาใจใส่ดีมากพูดเพราะ เราใช้สิทธิ์30บ.ค่าใช้จ่ายทั้งหมดไม่เกิน300แม่ เราจะได้เก็บเงินไว้ซื้อของลูกอย่างอื่นด้วย

4y trước

ฮูร์...😍โชคดีจังค่ะ นี่ตั้ง55,450บ.ค่ะ