แตกแล้วจ้า

แตก 19 มีนาคม 2563 ผ่าคลอด 38w. ท้องแข็งบ่อย ไปหาหมอตามนัด หมอให้นอนแอดมิดแตรียมผ่าเลยค่ะ น้องน้ำหนัก2,270 น้ำหนักตัวน้อย แต่แข็งแรงดีครับ

แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักเชียว นน. น้อยมาขุนเอาข้างนอก เน้นนมส่วนหลัง ไม่เกินเดือนเดี๋ยวเข้าเกณฑ์ค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ กินนมแม่เยอะๆ เดี้ยวน้ำหนักก็เพิ่มค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ กินนมเยอะน้ำหนักก็เพิ่มขึ้นค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ก็นน.น้อยค่ะแม่

กินนมเยอะๆนะลูกจะได้โตไวๆ😁😁😁😁😁

❤❤❤น้ำหนักน้อย แต่แข็งแรงจังครับ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ😍

ยินดีด้วยค่ะ

หล่อเลย