กำหนดคลอดปี 2563

ขอเสียงคนกำหนดคลอดเดือน มีนาคม 2563 หน่อยจ้า

12มีนาจ้า วันนี้ไปหาหมอมามดลูกเปิด 1เซนแล้ว หมอบอกไม่แน่อาจจะคลอดก่อน12มีนา แม่ลุ้นๆอยู่จ้า 😊😊😊

16 มีนาค่ะ มีท้องปั้นถี่ช่วงเช้า แต่รอดุอาการที่บ้านค่ะ

บ้านนี้31มีนาจ้า​ ท้อง2แต่ก็ยัวตื่นเต้นเหมือนเดิม

19 มีนา 63 ค่ะ เพศชาย น้ำหนักแรกเกิด 3,650 กรัม

กำหนดคลอด25มีนาค่ะ แต่นัดผ่า17มีนาค่ะ

กำหนด31มีนา แต่นัดผ่า19มีนาค่ะ

กำหนด 12 มีนา นัดผ่า 4 มีนา คะ

18มีนา ยังเงียบยุเลยจ้าา

22มีนา ยังเงียบยุเลยค่ะ

แตกแล้วค่ะ 18 มีนาคม ค่ะ