ทารก

คลอดแล้วครับ น้องอินดี้ คลอด16มีนาคม2563 คลอด38w

ทารก

น้องน่ารักมากๆเลยคร่ะ เลี้ยงง่ายโตเร็วๆน่ะลูก😍

คลอดวันเดียวกันเลยจ้า 16มีนาคม63 เมื่อเวลา14.46นาทีจ้า

4y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่

น่ารัก น่าชัง จังเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆน่ะค่ะ

ดีใจด้วยนะคะแม่บ้านนี้ยังเงียบๆกริบ

บ้านนี้ก้อ16มีนาคร่า คลอดตอน41+2วันจร้า

ผิวสวยมากคะคุณแม่ บอกวิธีได้ไหมค่ะ

4y trước

ทานปกติเรยค่ะ น่าจะมาจากกรรมพันธุ์พ่อกับแม่เปนคนผิวขาวเหลืองจร้า

ขอบคุณแม่ๆที่น่ารักทุกๆคนคับ♥️

น่าชังจ้าแม่ ยินดีด้วยค่าา☺️❤️

ยินดีด้วยค่าาาน้องน่ารักมากกก

หล่อเเต่เด็กเลย ยินดีด้วยนะคะ