แตกแล้วจ้า​ ผ่าคลอด38w

ผู้​หญิง​ นน.2990กรัม​ น้องเปียโน

แตกแล้วจ้า​ ผ่าคลอด38w

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักน่าชังมาก ผิวใสมากกก😄😄😁😁

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องเลยค่า

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ผิวน้องดีจังเลยค่ะ ยินด้วยด้วยค่า

ผิวดีมากเลยค่ะหน้าตาก็น่ารัก 😍😍😍

น่ารักน่าชัง สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ.

ผิวเนียนน่ารักมากคะ ยินดีด้วยคะ

ผิวดีมากเลยค่ะ😊😊

ยินดีด้วยค่า 🥰🥰