ตั้งท้องได้ 5 สัปดาห์ 2 วัน วันนี้มีมูกเปนสีคล้ำๆตามภาพ มีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ กังวลกลัวจะเนอาการแท้งคุกคามเลยอยากถามประสบการณ์แม่ๆคนอื่นบ้างคะ ปล ภาพอาจจะไม่น่า

แชร์ประสบการณ์กันคะ

ตั้งท้องได้ 5 สัปดาห์ 2 วัน วันนี้มีมูกเปนสีคล้ำๆตามภาพ มีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ  กังวลกลัวจะเนอาการแท้งคุกคามเลยอยากถามประสบการณ์แม่ๆคนอื่นบ้างคะ        ปล ภาพอาจจะไม่น่า

รีบไปหาคุณหมอด่วนเลยค่ะ

5y trước

ไปม่แล้วคะ